Thực Hiện Truyền Thông Cho Đêm Nhạc Của Nữ Danh Ca Pháp Patricia Kaas

 

28/10/14

news2

Nữ danh ca Pháp Patricia Kaas (47 tuổi) nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Trải qua nhiều thập niên, Kaas vẫn giữ phong cách âm nhạc pha trộn pop, cabaret, jazz. Năm 1988, Kaas trình làng album đầu tay Mademoiselle chante, bán được đến 16 triệu bản khắp thế giới. Thành công lớn nhất khi Kaas phát hành album thứ ba Je te dis vous, nổi tiếng không chỉ ở Pháp mà còn tại Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Canada, Nga, Phần Lan, Ukraine, Hàn Quốc. Năm 2009, chị đại diện nước Pháp dự Eurovision Song Contest tại Moscow (Nga). Patricia Kaas từng đoạt rất nhiều giải thưởng âm nhạc như Victoire de la Musique, Golden Europa, L’Oscar de la Musique...

   

Thực Hiện Truyền Thông hội thảo khoa học “Cập nhật lâm sàng về các bệnh lý nhiễm khuẩn bệnh viện và vai trò của người dược sĩ bệnh viện”

 

27/10/14

news2

Hội thảo tập trung thảo luận các bệnh lý nhiễm khuẩn bệnh viện và các biện pháp phòng ngừa trong việc bảo vệ gia đình chống nhiễm khuẩn, sát trùng, đây là các vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của toàn cộng đồng. Các bác sĩ đều khuyến cáo việc thường xuyên sử dụng dung dịch sát khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình hết sức cần thiết. Tại hội thảo, sản phẩm Dettol - dung dịch sát khuẩn, có tác dụng diệt 99,9% vi khuẩn và được Viện Pasteur chứng nhận cũng đã dược Công ty DKSH giới thiệu.

   

Hội Thảo Khoa Học

 

27/10/14

news2

Horizon Media Hân Hạnh Tổ chức 'CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PANTOLOC'

   

Lễ Vinh Danh Khách Hàng Câu Lạc Bộ Tô Đỏ Của Công Ty Ajinomoto Việt Nam

 

27/10/14

news2

Được thành lập từ năm 1991, Công Ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập Đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ. 

Hiện Công Ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhà máy: Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành đưa vào vận hành từ năm 2008. Ngoài ra công ty có 5 trung tâm phân phối lớn tại tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh và hơn 300 đội bán hàng trên toàn quốc. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.400 người.
Horizon Media hân hạnh thực hiện Chương Trình Hội nhgị khách hàng cho Ajinomoto Vào Ngày 5-4-2013 Tại Khách Sạn Sheraton Sài Gòn

   

Tổ chức Hội thảo khoa học toàn quốc dành cho bác sĩ với nhãn hàng Alimta

 

27/10/14

news2
Alimta được chứng nhận như một liệu pháp duy trì cho bệnh ung thư phổi tiến triển

Loại thuốc Alimta (pemetrexed) đã được chứng nhận bởi Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ về việc ngăn ngừa sự tiến triển của một vài dạng ung thư phổi tiến triển hay di căn (lan rộng), cục này công bố vào thứ hai vừa qua.

Thuốc này cản trở sự hấp thu cần thiết vitamin B folate của một số loại khối u, là dạng thuốc mới vừa được chứng nhận cho những người có khối u đã co lại hay bệnh ung thư đã được ổn định sau hóa trị.

Alimta được chứng nhận lần đầu tiên vào năm 2004 để điều trị bệnh ung thư u trung biểu mô do thạch miêng (amiant) và sau đó được xem như liệu pháp khởi đầu để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển, cục FDA cho biết trong bài công bố tin tức.

Các tác dụng phụ có  thể có bao gồm tổn thương tế bào máu, mệt mỏi, buồn nôn, mất khẩu vị ăn uống, tê đầu chi, và nổi mẫn đỏ, FDA cho biết.

Thuốc này được sản xuất bởi công ty dược phẩm Eli Lilly & Co có trụ sở chính ở Indianpolis.

   

Horizon Media Thực Hiện Truyền Thông cho Christophe live concert

 

27/10/14

news2

 

Chiều 13/11, Lãnh sự quán Pháp tổ chức cuộc họp báo giới thiệu Christophe live concert tại TP HCM. Đêm diễn duy nhất của nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, tối 23/11. Họp báo có sự tham gia của Đồng Lan, một trong 3 khách mời sẽ hát trong chương trình.
Horizon Media tự hào là đơn vị duy nhất thực hiện truyền thông cho chương trình này.
Thông tin thêm về chương trình: 

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/dong-lan-muon-song-ca-voi-danh-ca-christophe-2909988.html