Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CHÂN TRỜI 

                                               ( HORIZON MEDIA CO.,LTD ) 

Crossing all limits and desire to conquer new heights, Horizon Media would like to become a leading enterprise in Vietnam in the field of providing communications services and advertising, at the same time contribute to the development of media Vietnam with long-term investment strategy.

With the advantage of local market knowledge, combined with seasoned international experience, we will meet the minimum needs of each client by providing professional services. Moreover, we hope to perform services at the most optimal results, exceeding expectations of its customers.
 

 
Giới thiệu về HORIZON MEDIA:

     Công ty TNHH Truyền thông Chân Trời (HORIZON MEDIA) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về lãnh vực truyền thông tiếp thị, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.
Với những nét rất riêng và chuyên nghiệp, lãnh hội các tư tưởng mới và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, HORIZON MEIDA đã nhanh chóng khẳng định mục tiêu hoạt động và chất lượng dịch vụ của mình qua các lĩnh vực tư vấn và thực hiện: Quan hệ cộng đồng ( PR ), quảng cáo trên các phương tiện truyền thông (Booking Media), tổ chức sự kiện, thiết kế và xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp. 
 

     Với kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực báo chí và ngôn ngữ, HORIZON MEDIA am hiểu sâu rộng các nguyên tắc và tính chuyên biệt của hoạt động cộng đồng (Public Relations). Hiện nay, HORIZON MEDIA được đánh giá là một trong ít các đơn vị tư vấn PR tại Việt Namcó đủ năng lực cung cấp dịch vụ PR chọn gói cho cả 2 mảng: Nâng cao hình ảnh công ty (Corporate Communication, CC) và Truyền thông tiếp thị thương mại (Marketing Public Relations, MPR). Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên biệt hoặc trọn gói từ tư vấn đến thực hiện.

   

Các dịch vụ HORIZON MEDIA cung cấp:

 

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cho rằng PR và Events phải luôn đi đôi với nhau nhằm tạo hiệu quả đầu tư cho chiến dịch truyền thông. HORIZON MEDIA cung cấp cả hai nhóm dịch vụ Quan hệ cộng đồng (PR) và Tổ chức sự kiện (Events management).  

 

Các dịch vụ PR cụ thể: Quan hệ tiếp thị cộng đồng (Marketing Public Relations), Quan hệ truyền thông (Media Relations), Truyền thông trực tuyến (Online Communication), Tài trợ (Sponsorship),Nâng cao hình cảnh công ty (Corporate Communication), Quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations), Lập kế hoạch quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, truyền hình, internet, LCD,…

 

Các dịch vụ Tổ chức sự kiện cụ thể: Sự kiện Tiếp thị (Marketing Events), Sự kiện Công ty (Corporate Events), Sự kiện Từ thiện (Charity Events), Sự kiện Xã hội (Social Events), Sư kiện Thương mại (Trade show ) Và đặc biệt chuyên tổ chức họp báo và lễ ký kết giữa các đối tác, nhất là mảng tài chính kinh tế và công nghệ thông tin.

 

Phương châm kinh doanh HORIZON MEDIA

 

Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế nhiều giải pháp hỗ trợ phát triển thương hiệu cũng như cung cấp các dịch vụ PR, tiếp thị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thể hiện năng lực tích cực trong việc kết nối hệ thống, tích hợp nguồn lực, HORIZON MEDIA đã trở thành đối tác quan trọng trong việc xây dựng cũng như thực hiện các dự án ngắn và trung hạn của nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn tiếp cận thị trường Việt Nam.

 

Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm; Luôn lắng nghe, tiếp thu và liên tục hoàn thiện, bằng mối quan hệ hợp tác tích cực với các phương tiện truyền thông, HORIZON MEDIA đã và đang cung cấp nhiều giải pháp, nhiều sự kiện, hoạt động, chương trình truyền thông – tiếp thị hiệu quả được khách hàng hài lòng và cộng đồng đánh giá cao. Sự hiểu biết và gắn bó sâu sắc của HORIZON MEDIA với văn hoá và thị trường của từng địa phương Việt Namlà di sản vô giá và là nền tảng cho sự phát triển của HORIZON MEDIA trong tương lai. Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng lực; Cùng thế mạnh của hệ thống đối tác, chúng tôi sẽ vận dụng vốn kiến thức phong phú và các kinh nghiệm quốc tế để phục vụ khách hàng ở từng địa phương. 

 

Liên hệ: Công ty TNHH Truyền Thông Chân Trời (HORIZON MEDIA)
- Lầu 10, 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
- Tel:  (84-8) 3503 7980   Fax: (84-8) 6291 5797
- Email:  phanquangluu@gmail.com hoặc phanquangluu@horizonmedia.vn
- Cell: 0903301155 – 0989754321

 

- Website: www.horizonmedia.vn